Nha khoa Sao Việt được thành lập ,với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ra đời từ năm 2009, với cơ sở duy nhất tại 469 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, tới nay với sự tin tưởng đồng hành của khách hàng và hướng tới mục đích đưa các dịch vụ nha khoa tới gần hơn mọi khách hàng. Phòng khám đã xây dựng và phát triển thêm hai cơ sở tại Hà Nội và  Hưng Yên.

Cơ sở 1 – 469 Trương Định – Tân Mai –  Hoàng Mai –  Hà Nội

Cơ sở 2 –  Phú Thịnh – Kim Động – Hưng Yên

Cơ sở 3 – Đức Hợp – Kim Động –  Hưng Yên

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng , tốt nghiệp chuyên ngành chính quy tại các trường Đại học Y danh tiếng,  chúng tôi tự tin đưa đến khách hàng những giải pháp điều trị tối ưu nhất với can thiệp thủ thuật tối thiểu. Nhằm mang lại nụ cười rạng rỡ, sự tự tin  cho khách hàng trong giao tiếp, và cuộc sống.

Phương châm hướng tới là  “ Mỗi lần đến là một lần trải nghiệm” giúp cho mọi người chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày Nha khoa Sao Việt luôn chú trọng tới chất lượng phục vụ hơn số lượng. Cơ sở vật chất khang trang, máy móc trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài cùng các công nghệ mới liên tục được cập nhật. Quan trọng hơn là thái độ tân tâm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên, xem trọng khách hàng như người nhà sẽ mang sự hài lòng cho quý khách sử dụng dịch vụ tại đây.

Nha khoa Sao việt cung cấp  dịch vụ và thẩm mỹ nha khoa đa dạng, hướng tới chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện  bao gồm:  Nha khoa tổng quát, Chỉnh nha ( niềng răng), nha khoa thẩm mỹ, Cấy ghép implant, Dán sứ veneer, Điều trị tủy, , nhổ răng 8, Tẩy trắng… cùng các chế độ bảo hành dịch vụ với thời hạn lâu dài, đảm bảo cho quý khách yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Với thời gian hoạt động lâu năm, hệ thống nha khoa Sao Việt luôn giữ vững những giá trị cốt lõi ban đầu, tự hào là đơn vị nha khoa uy tín được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Sự tân tâm, chuyên nghiệp phục vụ, hướng tới quyền lợi của khách hàng, chắc chắn rằng các vấn đề về răng miệng sẽ được giải quyết triệt để nhằm lưu giữ tiếng cười rạng rỡ cho cả gia đình bạn.

Sao Việt – Bác sĩ nha khoa – Bác sĩ của gia đình.