TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG ?

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG ?
Trồng răng implant có đau không là mối bận tâm của nhiều người khi muốn điều trị bằng phương pháp này. Bởi khi cấy implant, bạn cần trải qua một cuộc tiểu phẫu nên những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng.
Cấy implant là phương pháp phục hình răng mất ưu việt nhất hiện nay. Để thực hiện, bác sĩ sẽ khoan vào nướu, sau đó cấy trụ implant bằng titanium vào. Trụ implant lúc này sẽ có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất.
?Cấy ghép implant có đau không?
Câu trả lời chắc chắn là có vì bất kỳ vết thương nào dù là nhỏ nhất cũng khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, sợ hãi hoặc lo lắng. Tuy nhiên, mức độ đau cũng rất khác nhau tuỳ thuộc vào tâm lý, cơ địa của từng người, Nó cũng phụ thuộc vào số răng cần thay thế, công nghệ cấy ghép và trình độ của đội ngũ y bác sỹ của từng trung tâm
?Sau khi cấy ghép implant có đau không?
Sau khi cắm implant thuốc tê sẽ hết tác dụng nên cũng dễ hiểu bất kỳ một vết thương mới nào cũng khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau xót vậy chúng ta cần làm gì để nhanh chóng chấm dứt con đau?
✅Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.
✅Uống thuốc giảm đau định kỳ theo sự chỉ định của bác sỹ sẽ giúp bạn xoá tan cơ đau nhanh chóng
✅Chườm nước đá hoặc nước ấm giúp tan máu bầm nhanh
✅Không được sử dụng chất kích thích, bia rượu
✅Không nên dùng đồ ăn quá nóng, quá cay, quá cứng hoặc phải dùng nhiều lực khi nhai để hạn chết tác động không tốt lên sự hồi phục của vết thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *